"สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม"
จองทันที!

5 Stars Rated Tour

ทริป 4 เกาะ (เรือสปีดโบ๊ทลักชัวรี่ 2 เครื่องยนต์) - ครึ่งวันบ่าย

ราคา
12,500บาท
 

Your Journey Destination

ทริปเที่ยว 4 เกาะ /ครึ่งวัน

ทริปครึ่งวัน เที่ยวกระบี่โปรแกรม 4 เกาะ เส้นทางคลาสสิกที่ใครมาเที่ยวกระบี่ห้ามพลาด เราจะพาคุณไปแวะชมอ่าวถ้ำพระนาง มองดูผาหินงอกหินย้อยที่สวยงามไม่แพ้ใคร ล่องเรือไปสัมผัสน้ำใสๆที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอันซีนไทยแลนด์อย่างทะเลแหวก ต่อด้วยเพลิดเพลินกับกิจกรรมดำน้ำดูปะการังที่เกาะไก่ และไปนั่งชิลปิกนิกบนหาดทรายสีขาวทอดยาวที่เกาะปอดะ โปรแกรมนี้ใช้เวลานั่งเรือหางยาวออกไปประมาณ 20 นาที หรือสปีดโบ๊ทออกไปประมาณ 15 นาทีจากฝั่ง ก็ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์พร้อมความทรงจำที่ดีของทริปนี้ได้แบบจัดเต็ม

หยุดที่1

ถ้ำพระนาง

หาดถ้ำพระนาง ไร่เลย์
แวะชมหาดถ้ำพระนางไร่เลย์ ถึงแม้ว่าไร่เลย์จะไม่ใช่เกาะและเป็นพื้นที่ติดกับแผ่นดินใหญ่แต่ก็ใช่ว่าจะขับรถมาได้ ที่นี่ต้องนั่งเรือข้ามมา บรรยากาศที่นี่เหมาะจะเป็นสถานที่พักใจของใครหลายๆ คน ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึงหนังเรื่อง friend zone ก็มาถ่ายที่นี่ด้วย หาดถ้ำพระนางนี้มีกิจกรรมอย่างการปีนผา อาบแดด เล่นน้ำ และบางคนก็มีมาขอพรที่ถ้ำพระนางเรื่องความรักและการงาน นอกจากนี้ที่ไร่เลย์ยังมีจุดท่องเที่ยวอีกหลายๆจุดให้แวะไปเยือน อย่าง ไร่เลย์ตะวันตก, ไร่เลย์ตะวันออก, พระนางใน, ไร่เลย์ลากูน ถ้าหากมีเวลาสักหน่อยก็สามารถเที่ยวไร่เลย์ กระบี่ได้ 1 วันเต็มๆ

หยุดที่2

เกาะปอดะ

เกาะปอดะ
ไปต่อกันที่เกาะปอดะ เป็นเกาะที่เหมาะสำหรับการปิกนิกเป็นที่สุด ลองหลับจินตนาการภาพหาดทรายสีขาวกว้างๆ ตัดกับสีฟ้าของน้ำทะเล พร้อมได้นั่งทานข้าวใต้ร่มเงาของต้นสนดูสิ แล้วจะรู้สึกฟินสุดๆใช่มั้ยล่ะ แต่แค่การจินตนาการคงเทียบไม่ได้กับการไปสัมผัสประสบการณ์นี้ด้วยตัวเอง นอกจากนั่งชิลริมหาดแล้ว ที่นี่ยังเป็นจุดอาบแดดยอดฮิตของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วยนะ ใครที่อยากอาบแดดจนผิวแทน แนะนำที่นี่เลย บรรยากาศดีสุดๆ

หยุดที่3

ทะเลแหวก

ทะเลแหวก
จุดที่ถูกขนานนามว่าเป็น Unseen Thailand ที่ห้ามพลาด ต้องมาชมความอเมซิ่งของทะเลแหวก ที่ว่ากันว่ามากระบี่แล้วไม่เห็นทะเลแหวกก็เหมือนมาไม่ถึง ด้วยหาดสันทรายสีขาวที่ผุดขึ้นมาช่วงน้ำลงเป็นทางเชื่อมระหว่าง 3 เกาะ ได้แก่ เกาะทับ เกาะหม้อ และเกาะไก่ ตัดกับน้ำทะเลสีครามใสแจ๋ว จนไม่น่าเชื่อว่าที่นี่อยู่ห่างจากแผ่นดินใหญ่เพียง 15 นาทีเท่านั้น ทะเลแหวกถึงเป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกที่ต้องมาให้ได้

หยุดที่4

เกาะไก่

เกาะไก่
เกาะไก่ จุดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพียงแค่ได้เห็น ก็รับรู้ได้ทันทีว่าทำไมถึงเรียกว่าเกาะไก่ ด้วยลักษณะของเกาะมีความคล้ายคลึงกับหัวไก่ ซึ่งบางคนก็อาจจะจินตนาการเป็นอื่นๆได้ไม่ว่ากัน และนอกจากจะมาชมเกาะหัวไก่แล้ว ตรงนี้ยังเป็นจุดดำน้ำสน้อคเกิ้ลชมฝูงปลาน้อยใหญ่และธรรมชาติใต้ทะเลอีกด้วย ชมความงามของอ่าวไร่เลย์สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของชาวต่างชาติ

Our Tours Include

ทริป 4 เกาะ (เรือสปีดโบ๊ทลักชัวรี่ 2 เครื่องยนต์) - ครึ่งวันบ่าย