"สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม"
จองทันที!

แพ็คเกจทัวร์

เที่ยวเกาะห้อง (เต็มวัน)

  เกาะห้อง
“เกาะห้อง”อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดกระบี่
 โดยโปรแกรมเกาะห้องเราจะพาไปแวะเที่ยวกัน 3 จุด คือ เกาะห้อง เกาะห้องลากูน และเกาะเหลาลาดิง โดยไฮไลท์ของเกาะห้องนอกจากจะเป็นหาดน้ำใส คลื่นนิ่งสงบแล้ว ยังได้ชมเสน่ห์ความงามของภูเขาหินปูน พร้อมสามารถเดินขึ้นจุดชมวิวที่เห็นวิวแบบ 360 องศาได้อีก เดินขึ้นไปเก็บบรรยากาศมองเห็นเกาะต่างๆรอบตัว อีกทั้งยังถ่ายรูปออกมาสวยมาก การเดินทางจากท่าเรืออ่าวน้ำเมามาที่เกาะห้องใช้เวลาประมาณ 40 นาที แล่นเรือชิลๆใช้เวลาไม่นาน ถ่ายรูปเล่นเพลินๆตลอดทางเผลอแป๊บเดียวก็ถึงแล้ว
เที่ยวเกาะห้อง ล่องทะเลใต้
ใครที่มีแพลนมาเที่ยวกระบี่ขอแนะนำเลยว่า หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดของที่นี่นั้นก็คือ เกาะห้อง
เกาะห้องตั้งอยู่ ในเขตของอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี บริเวณเกาะห้องเต็มไปด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่ อย่างเกาะเหลาลาดิ่ง เกาะผักเบี้ย ถ้าหากไม่อยากพลาดสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ แนะนำว่าให้ไปกับทัวร์เรือค่ะ โดย Railay Eco Tour มีโปรแกรม One Day Trip พาเที่ยวเกาะห้อง ทั้งแบบครึ่งวันและแบบเต็มวัน ด้วยเรือหางยาว Luxury
 
โดยโปรแกรมเกาะห้องแบบครึ่งวัน จะพาไปแวะสองสถานที่ 3 จุดท่องเที่ยว ได้แก่ เกาะห้อง, จุดชมวิเกาะห้อง และห้องลากูน
สำหรับโปรแกรมแบบเต็มวันจะเพิ่ม เหลาลาดิ่งและเกาะผักเบี้ยเข้ามา จึงเป็น 4 สถานที่ 5 จุด 
เกาะห้อง : เป็นไฮไลท์ของทริปนี้เลยก็ว่าได้ เสน่ห์ของเกาะห้องคืออ่าวโค้งเชื่อมหากัน ล้อมด้วยผาหินสวยงาม น้ำทะเลใส คลื่นสงบทำให้เล่นน้ำได้ชิลๆ สบายเลยค่ะ

จุดชมวิวเกาะห้อง : ไฮไลท์แห่งใหม่ของเกาะห้อง ถ้าหากมาถึงเกาะห้องแล้วแนะนำว่าควรขึ้นไปชมวิวแบบ 360 องศา ที่จุดชมวิวเกาะห้อง โดยเราจะเห็นท้องทะเลไกลสุดลูกหูลูกตา และเกาะต่างๆที่อยู่รอบบริเวณเกาะห้องอย่างชัดเจนเลยค่ะ
 
ห้องลากูน : เมื่อพูดถึงคำว่า “ลากูน” แล้วก็ต้องนึกถึงแหล่งน้ำสีฟ้าครามสวยงาม ซึ่งที่ ห้องลากูน นี้เรียกได้ว่า เป็นสระน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ โดยทางเข้า-ออกล้อมรอบไปด้วยผาหินใหญ่ อีกทั้งยังเป็นจุดที่ถ่ายรูปสวยมากอีกด้วยค่ะ

*โปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับเวลา สภาพอากาศและระดับน้ำขึ้นลงในแต่ละวัน
 
เหลาลาดิง : ที่เกาะลาดิ่งมีหาดเล็กๆ พร้อมน้ำทะเลสีฟ้าตัดกับหาดทรายสีขาว มองไปแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเข้ามาอยู่ในภาพวาดที่สวยงามใบหนึ่ง ที่นี่สวย สงบจนได้รับการขนานนามว่าเป็น Paradise beach 
 
เกาะผักเบี้ย : อีกหนึ่งเกาะ ที่สวยงามไม่แพ้ใครมีทั้งน้ำใสๆมุมถ่ายรูปสวยๆ ถ้าหากมาในช่วงน้ำลงจะสามารถเห็นสันทรายโผล่พ้นน้ำขึ้นมาราวกับเป็นทะเลแหวกเล็กๆอีกด้วย
 
เที่ยวโปรแกรมเกาะห้องกับ Railay Eco Tour ทางเรามีบริการรถรับ-ส่ง โรงแรมถึงท่าเรือฟรี บริเวณโซนอ่าวนาง โดยออกเรือจากท่าเรืออ่าวน้ำเมามาถึงเกาะห้องใช้เวลาประมาณ 40 นาที สำหรับเรือหางยาว และนอกจากเรือหางยาว Luxury แล้ว เรายังมีเรือหางยาวหลังคามุงจาก, เรือสปีดโบ๊ท และเรือสปีดโบ๊ท Luxury ให้บริการด้วยค่ะ คุณลูกค้าสามารถเลือกบุ๊คกิ้งได้ตามความต้องการ บอกเลยว่าเรือแต่ละลำถ่ายรูปสวยไม่แพ้กันเลยค่ะ

*โปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่สภาพอากาศ เวลาที่ใช้ในแต่ละจุด และระดับน้ำขึ้นน้ำลงในแต่ละวัน