"สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม"
จองทันที!

แพ็คเกจทัวร์

เที่ยว 4 เกาะ (ครึ่งวัน)

ทริปครึ่งวัน เที่ยวกระบี่โปรแกรม 4 เกาะ เส้นทางคลาสสิกที่ใครมาเที่ยวกระบี่ห้ามพลาด เราจะพาคุณไปแวะชมอ่าวถ้ำพระนาง มองดูผาหินงอกหินย้อยที่สวยงามไม่แพ้ใคร ล่องเรือไปสัมผัสน้ำใสๆที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอันซีนไทยแลนด์อย่างทะเลแหวก ต่อด้วยเพลิดเพลินกับกิจกรรมดำน้ำดูปะการังที่เกาะไก่ และไปนั่งชิลปิกนิกบนหาดทรายสีขาวทอดยาวที่เกาะปอดะ โปรแกรมนี้ใช้เวลานั่งเรือหางยาวออกไปประมาณ 20 นาที หรือสปีดโบ๊ทออกไปประมาณ 15 นาทีจากฝั่ง ก็ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์พร้อมความทรงจำที่ดีของทริปนี้ได้แบบจัดเต็ม

พาทัวร์โปรแกรม 4 เกาะ มาตกหลุมรักอันดามัน หนึ่งใน Unseen Thailand ไปด้วยกัน
ไม่ว่าใครมาเที่ยวกระบี่ก็ต้องนึกถึงทะเลใสๆ หาดทรายสีขาว พร้อมนั่งถ่ายรูปบนหัวเรือหางยาวที่เป็น Signature ของกระบี่ วันนี้เลยจะพาไปเที่ยวโปรแกรม 4 เกาะ ที่พิเศษกว่าเดิมกับการล่องทะเลใต้ด้วยเรือหางยาว Luxury จาก Railay Eco Tour  โดยโปรแกรม 4 เกาะ จะประกอบไปด้วย 4 สถานที่ ได้แก่ เกาะปอดะ ทะเลแหวก เกาะไก่ และอ่าวไร่เลย์ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่นั่งเรือไม่นาน ใช้เวลาเพียงครึ่งวัน เพราะแต่ละเกาะอยู่ไม่ไกลจากฝั่งเท่าไหร่นัก ถ้าพร้อมแล้วออกเดินทางกันเลยค่ะ
- สำหรับลูกค้าที่บุ้คโปรแกรมไว้ช่วงเช้า ทริปจะเริ่มเวลา 08.30น.-12.30น. 
- สำหรับลูกค้าที่บุ้คโปรแกรมช่วงบ่าย ทริปจะเริ่มเวลา 14.30น.-18.30น.
- สำหรับลูกค้าที่บุ้คโปรแกรมเต็มวัน ทริปจะเริ่มเวลา 09.00น.-17.00น.
ทาง Railay Eco Tour มีรถ รับ-ส่ง ที่โรงแรมฟรี โซนอ่าวนาง ลงมารอที่ล็อบบี้ก่อนเวลาเดินทางประมาณ 20นาที
พอมาถึงท่าเรืออ่าวน้ำเมาแล้วก็ทำการเช็คอิน โดยจะมีน้องสตาฟสแตนบาย มาให้คำแนะนำทริปก่อนออกเดินทาง โดนบนเรือจะมีกัปตัน 1คนและพนักงานเรือ 1 คน อาหาร 1มื้อ น้ำดื่ม ผลไม้ ไว้คอยบริการ พอเช็คอินเสร็จแล้วก็ลงเรือกันได้เลย
จุดที่ 1 ที่พามาคือ อ่าวไร่เลย์ นั่งเรือมาประมาณ 10 นาทีก็ถึงแล้ว ไม่ไกลจากท่าเรือ แต่ก็สวยมากก ด้วยภูเขาหินงอกหินย้อย และน้ำทะเลใสๆ ให้ลูกค้าได้ปล่อยใจ ถ่ายรูปเพลินๆ
จุดที่ 2 ทะเลแหวก พอถ่ายรูปที่ไร่เลย์กันเสร็จก็เดินทางไปต่อที่ทะเลแหวก ซึ่งปกติตามโปรแกรมแล้วเราต้องแวะเกาะปอดะกันก่อน แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพน้ำขึ้น-ลง ในแต่ละวัน วันนี้ที่เราออกมาเป็นช่วงน้ำลง จะเห็นทะเลแหวกพอดี กัปตันจึงพาเรามาเที่ยวทะเลแหวกกันก่อน ที่นี่ลงหาดได้เสียค่าอุทยานคนละ 40฿ ที่ทะเลแหวกนี้ได้ชื่อว่าเป็น Unseen Thailand เลยค่ะ รับรองว่าถ้าได้มาเห็นกับตาแล้วจะร้องออกมาเลยว่าสวยมากกกก ตรงจุดนี้จะปล่อยให้เดินเล่นถ่ายรูปกันสักพักพอถ่ายรูปจนจุใจแล้วก็ไปต่อกันที่ต่อไป
จุดที่ 3 เกาะไก่ จากทะเลแหวกมาเกาะไก่วนมาประมาณ 10 นาทีค่ะ ที่ได้ชื่อว่าเกาะไก่เพราะ หินจากภูเขาที่ยื่นออกมามีลักษณะเหมือนหัวไก่ เลยได้ชื่อเกาะไก่ไปโดยปริยาย จุดนี้เป็นจุดที่ดำน้ำได้ค่ะ ใครที่ชอบ free dive หรือ Snorkling น่าจะชอบมาก แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่อยากลงน้ำก็สามารถนั่งถ่ายรูปหัวเรือได้ พอเสร็จแล้วก็ไปที่ต่อไปได้เลย จะไม่เสียเวลาค่ะ 
จุดที่ 4 เกาะปอดะ ได้เวลาปูเสื่อ จัดพร๊อบปิกนิกแล้ว ที่เกาะปอดะนี้มีหาดทรายสีขาวทอดยาว เหมาะสำหรับการปิกนิกมากๆ เมื่อลูกค้าจองเรือหางยาว Luxury ของ Railay Eco Tour มา เขาจะมีอาหารให้ 1 มื้อ เป็นเซ็ตเบนโตะ 1 เซ็ต / ลูกค้า 1 ท่าน จัดมาให้แบบน่ารัก น่ารับประทาน นอกจากนี้ยังจัดพร๊อบเป็น ตะกร้า ผลไม้ น้ำดื่ม ผ้าปู มาให้อีก ขอยืนยันอีกหนึ่งเสียงเลยค่ะว่าพี่พนักงานและกัปตันบริการดีมาก แถมจัดพร๊อบให้ถ่ายรูปสวยอีกด้วย 10/10 ไปเลยค่ะ
พอถ่ายรูปและทานอาหารจนอิ่มแล้วก็ได้เวลากลับฝั่งแล้วค่ะ
ให้การมาล่องทะเลใต้ สัมผัสธรรมชาติครั้งนี้ เป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการล่องเรือหางยาว Luxury ไปกับ Railay Eco Tour รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

*โปรแกรมสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่สภาพอากาศ เวลาที่ใช้ในแต่ละจุด และระดับน้ำขึ้นน้ำลงในแต่ละวัน