"สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม"
จองทันที!

5 Stars Rated Tour

เที่ยว 4 เกาะ (เรือหางยาวลักชัวรี่) - เต็มวัน

ราคา
11,900บาท
 

Your Journey Destination

ทริปเที่ยว 4 เกาะ /เต็มวัน

วันเดย์ทริป เที่ยวกระบี่โปรแกรม 6 เกาะ เส้นทางคลาสสิกที่ใครมาเที่ยวกระบี่ห้ามพลาด เราจะพาคุณไปแวะชมอ่าวถ้ำพระนาง มองดูผาหินงอกหินย้อยที่สวยงามไม่แพ้ใคร ล่องเรือไปสัมผัสน้ำใสๆที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอันซีนไทยแลนด์อย่างทะเลแหวก ต่อด้วยเพลิดเพลินกับกิจกรรมดำน้ำดูปะการังที่เกาะไก่ และไปนั่งชิลปิกนิกบนหาดทรายสีขาวทอดยาวที่เกาะปอดะ โปรแกรมนี้ใช้เวลานั่งเรือหางยาวออกไปประมาณ 20 นาที หรือสปีดโบ๊ทออกไปประมาณ 15 นาทีจากฝั่ง ก็ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์พร้อมความทรงจำที่ดีของทริปนี้ได้แบบจัดเต็ม

หยุดที่1

หาดไร่เลย์

หาดไร่เลย์
นี่คือการผสมผสานระหว่างความหรูหราราคาย่อมเยา กิจกรรมผจญภัย และความงามอันน่าทึ่งที่ทำให้หาดไร่เลย์เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เราโปรดปรานในการพักผ่อน
เป็นหาดทรายสีขาวละเอียดริมโตรกผา ซึ่ง หาดไร่เลย์ เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมปีนหน้าผา

หยุดที่2

ทะเลแหวก

ทะเลแหวก
“ทะเลแหวก” จังหวัดกระบี่ หนึ่งในสุดยอดความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ เรียกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทยในบรรดาสถานที่ท่องเที่ยวฝั่งอันดามัน อันเป็นจุดหมายสำคัญของการเดินทางมาเที่ยวทะเลกระบี่

หยุดที่3

เกาะไก่

เกาะไก่ หรือที่เค้าเรียกกันว่าเกาะปอดะนอก หรือมีอีกชื่อหนึ่งว่าเกาะด้ามขวาน เกาะรูปร่างประหลาด ซึ่งกลายเป็นที่มาของชื่อเกาะเลยทีเดียว

หยุดที่4

เกาะปอดะ

เกาะปอดะ
เกาะปอดะ มีชายหาดล้อมรอบทั้งสามด้าน ยกเว้นทางด้านทิศตะวันตกซึ่งเป็นด้านที่รับคลื่นด้านนี้เป็นหน้าผาหิน สูง ชันชาดหาด ด้านหน้าเกาะหาดทรายที่ขาวละเอียด น้ำทะเลใสถึงแม้จะอยู่ไม่ไกลจากฝั่ง นักท่องเที่ยว นิยม แวะ ขึ้นเกาะเพื่อไปพักผ่อนเดินเล่น ชาดหาดและเล่นน้ำ ถึงแม้เกาะนี้จะเป็นเกาะเอกชนแต่เป็นเอกชนใจดีไม่เก็บค่าธรรมเนียมค่าขึ้นเกาะ ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่ขึ้น ไปเที่ยวจึงควรช่วยกันรักษาความสะอาด เกาะปอดะ เกาะที่มีหาดทรายขาวละเอียด นุ่มเท้า น้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะกับการมาเที่ยว พักผ่อน และเล่นน้ำมากกว่าที่จะมาดำน้ำชมปะการัง เพราะในย่านนี้ไม่ค่อยมีที่พอมีก็ไม่สวยทะเลกระบี่ เหมาะกับการมาท่องเที่ยว พักผ่อนชมวิวเล่นน้ำ การมาชมทะเลแหวก ควรมาชมในช่วงเวลาน้ำลงต่ำสุดในแต่ละวัน โดยเฉพาะในวันก่อน และหลังวันขึ้น 15 ค่ำ ราว 5 วัน ช่วงเวลา ที่เหมาะกับการเที่ยวทะเลแหวกคือ ตั้งแต่ เดือนพฤศจิกายนถึงต้นพฤษภาคม

บนเกาะเป็นที่ต้องของปอดะ ไอร์แลนด์ รีสอร์ท มีที่พักไว้บริการให้แก่นักท่องเที่ยวที่สนใจขึ้นไปพักบนเกาะ นอก จากที่พักแล้วบนเกาะ ยังมีร้านอาหารไว้บริการนักท่องเที่ยว ท่องเที่ยวชายหาด บริเวณหาดด้านหน้ามีชายหาด เป็นแนวยาวเหมาะแก่การเล่นน้ำชาดหาด ด้านซ้ายเป็นอีกจุดที่น่าพักผ่อนเพราะเงียบสงบคนน้อย หาดด้านขวา หรือทิศเหนือของเกาะไม่เหมาะที่จะพักผ่อน เล่นน้ำเพราะเป็นจุด จอดเรือหางยาวและใกล้ทางเข้าร้านอาหารผู้คนพลุกพล่านพอสมควร

Our Tours Include

เที่ยว 4 เกาะ (เรือหางยาวลักชัวรี่) - เต็มวัน

What’s People Said

About เที่ยว 4 เกาะ (เรือหางยาวลักชัวรี่) - เต็มวัน